ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS เปิด Serenade Club สาขาที่ 21 ณ centralwOrld บนแนวคิดใหม่ “Digital Urban Lifestyle”

AIS เปิดตัว AIS Serenade Club สาขาใหม่ลำดับที่ 21 ที่ศูนย์การค้า centralwOrld จัดเต็มบริการเหนือระดับ แก็ดเจ็ตชั้นนำ และเทคโนโลยีดิจิทัลแบบ 5G มุ่งสร้างและยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในทุกเจนเข้าสู่ Digital Urban Lifestyle ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ในทุกประสบการณ์

AIS Serenade Club สาขา centralwOrld ถือเป็น Flagship Store ที่มีการปรับโฉมใหม่ ออกแบบด้วยแนวคิดใกล้ธรรมชาติ เรียบง่าย สะท้อนความงามอย่างมีระดับ บวกด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำในยุค 5G ที่ลูกค้าสามารถเข้ามาสัมผัสได้ผ่าน 4 โซนหลัก คือ VR Experience / Smart Living / Smart Entertainment / Smart Lifestyle ผ่านอุปกรณ์ IoT/VR และแก็ดเจ็ตหลากหลายรายการที่จะเข้ามาช่วยเสริมให้การใช้ชีวิตสนุกมากขึ้น

พร้อมกันนี้ Serenade Club สาขานี้ ยังมาพร้อมพนักงานชุดใหม่หมดที่เรียกว่า Serenade Ambassador ซึ่งถูกอบรบการใช้งานอุปกรณ์ในยุค 5G มาเป็นอย่างดี รวมถึง Ambassador คนใหม่ล่าสุด “MAX” หุ่นยนต์ AI อัจฉริยะ ที่จะเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ Serenade Ambassador เสมือนเป็นพนักงานอีกคนหนึ่ง โดย MAX ใช้เทคโนโลยี Natural Human-Robot Interaction ที่จะทำให้หุ่นยนต์สามารถโต้ตอบกับลูกค้าได้เป็นธรรมชาติ ทั้งการพูดคุย โต้ตอบ ตอบคำถาม การแสดงความรู้สึกผ่านสีหน้าเป็นต้น รวมถึงยังสามารถนำเสนอ Exclusive Offer ให้กับลูกค้า ทั้งแพ็คเกจราคาพิเศษ ส่วนลดเครื่อง รวมถึงสิทธิพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถรับได้จาก MAX เท่านั้น

ทั้งหมดนี้เป็นการสร้าง Serenade Club ให้เข้าสู่ความเป็น Premium Retails and Exclusive Service Center โดยยังคงรักษาความอบอุ่ม คุณภาพ และมาตรฐานการให้บริการแบบ Serenade ซึ่งทั้งหมดจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าให้เข้าสู่ Digital Urban Lifestyle ได้อย่างเต็มที่

AIS Serenade Club สาขา centralwOrld เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่ชั้น 5 โซน Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ