ข่าวประชาสัมพันธ์

Realme เปิดตัวสามไอเท็มชิ้นใหม่ เสริมแกร่งตลาดมือถือรอบปลายปี นำโดย Realme Narzo 20 Pro

Realme ประเทศไทย เปิดตัว 3 ไอเท็มใหม่ เสริมแกร่งตลาดมือถือรอบปลายปี ตอกย้ำความเป็นแบรนด์มือถือที่เติบโตเร็วที่สุด ผ่านแนวคิดสินค้าสเปคดีในราคาสบายกระเป๋าเหมือนเดิม

Realme Narzo 20 Pro มือถือรุ่นท็อปสุดของซีรีส์ Narzo วันนี้มาถึงประเทศไทยแล้ว ด้วยสเปคแรงสะใจกับ MediaTek Helio G95 พร้อมกล้องสี่ตัว และหน้าจอลื่นไหลไม่สะดุดแบบ 90Hz ออกแบบเพื่อรองรับการเล่นเกมและการใช้งานในสเปคหนัก ถ่ายภาพสวยคมชัดด้วยกล้อง AI Camera 4 เลนส์ ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ทั้งหมดนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 28 วัน และชาร์จเร็วด้วย 65W SuperDart Charge ที่ชาร์จเพียง 3 นาที แต่ได้แบตคืน 14%

Realme Narzo 20 Pro วางจำหน่ายในรุ่น Ram 8GB + 128GB ในราคาเพียง 8,499 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนเป็นต้นไป เฉพาะที่ Realme Official Shop ใน Lazada เท่านั้น และพิเศษกับ 11.11 SuperSale Day รับสิทธิ์ซื้อ Realme Narzo 20 Pro ในราคาพิเศษ 7,499 บาท พร้อมรับสิทธิ์ Realme VIP Card ประกันจอแตกฟรีทันที

Realme Buds Air Pro หูฟัง True Wireless คุณภาพสูงสำหรับคอเกมส์โดยเฉพาะ ด้วยค่า Latency ต่ำเพียง 94ms พร้อมฟีเจอร์ Active Noise Cancelling ที่ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างแนบเนียนถึง 35 เดซิเบล ขับเคลื่อนด้วยชิป Realme S1 และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 486 mAh ใช้งานได้นานถึง 25 ชั่วโมง

Realme Buds Air Pro จะวางจำหน่ายในไทยวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ในราคา 2,999 บาท เฉพาะที่ Lazada และ Shopee

Realme Watch S รุ่นที่สองของนาฬิกาสมาร์ทวอทซ์จาก Realme มาพร้อมหน้าปัดทรงกลมพร้อมตัวเรือนที่แข็งแกร่งด้วยอะลูมิเนียมอัลลอย พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่อัดแน่นเต็มอิ่มแบบเดียวกับ Realme Watch รุ่นแรก ฟีเจอร์สำหรับการออกกำลังกายแบบครบครัน และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 15 วันต่อการชาร์จหนึ่งรอบ

Realme Watch S จะวางจำหน่ายในไทยในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เช่นเดียวกับ Realme Narzo 20 Pro และ Realme Buds Air Pro ในราคา 2,999 บาท เฉพาะที่ Lazada และ Shopee เท่านั้น

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ