ข่าวประชาสัมพันธ์

Garmin เปิดตัว Descent MK2 และ Descent T1 Transmitter สมาร์ทวอทซ์ตัวใหม่คู่ใจนักดำน้ำ

บริษัท จีไอเอส จำกัด เปิดตัว 3 สมาร์ทวอทซ์ใหม่จาก Garmin ได้แก่ Garmin Descent MK2, Descent MK2i และ Descent T1 Transmitter ชูจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่า ใช้งานได้ทั้งกิจกรรมทั่วไปและกิจกรรมดำน้ำได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมฟังก์ชันตรวจวัดออกซิเจน ข้อมูลสุขภาพ และความพร้อมในการทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย

Descent MK2 และ Descent MK2i ถือเป็นไดฟ์คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมเทคโนโลยีในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ และยังสามารถเชื่อมต่อกับ Descent T1 Transmitter เพื่อดูข้อมูลปริมาณอากาศในแทงค์ ผ่านเทคโนโลยีโซนาร์ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันกิจกรรมและกีฬาอื่น ๆ ให้ใช้งานอีกมากมาย ส่วน Descent T1 Transmitter โดดเด่นกว่าด้วยเทคโนโลยีคลื่นโซนาร์ (SubWave Sonar) ที่ใช้ตรวจดูปริิมาณอากาศภายในแทงค์ได้มากถึง 5 แทงค์ในระยะรัศมี 10 เมตร โดยไม่ต้องใช้สายวัดอากาศ รวมถึงวัดความกดอากาศใต้น้ำ และตรวจดู GPS ใต้น้ำได้เป็นอย่างดี

Descent MK2 มาพร้อมตัวเรือนสแตนเลสดีไซน์หรู พร้อมสายซิลิโคนสีดำ ส่วน Descent MK2i มาพร้อมตัวเรือนไทเนเนียม พร้อมสายซิลิโคนสีดำเช่นกัน ทั้งคู่ยังมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบสี ชัดเจนแม้อยู่ในสภาวะกลางแจ้ง สามารถใช้งานได้นานกว่า 80 ชั่วโมงในโหมดดำน้ำ และ 48 ชั่วโมงในโหมด GPS จัดเก็บข้อมูลกิจกรรมและข้อมูลดำน้ำได้มากถึง 200 ไดฟ์ ผ่านแอปฯ Garmin Connect และ Garmin Dive รวมถึงยังมาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการออกกำลังกาย บันทึกเพลงได้มากถึง 2,000 เพลง และปลอดภัยกว่าด้วยระบบชำระเงิน Garmin Pay ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี

Descent MK2 และ Descent MK2i พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 46,990 บาท และ 53,990 บาทตามลำดับ ส่วน Descent T1 Transmitter จะเปิดตัวใหม่พร้อมวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้ ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่าย Garmin ทั่วประเทศ และที่ www.alive.store

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ