ข่าวประชาสัมพันธ์

Realme เปิดตัว “Realme 7 5G” สมาร์ทโฟน 5G Dual Standby ตัวแรกที่มาพร้อมสเปคแรงในราคาคุ้มค่า

Realme เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “Realme 7 5G” สมาร์ทโฟนตัวแรกของ Realme ที่มาในแนวคิด 5G ที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ ด้วยราคาไม่แพง และมีสเปคเครื่องที่แรงสมราคา ตอกย้ำความเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มีการเติบโตเร็วที่สุดในโลก

ในด้านสเปค Realme 7 5G มาพร้อมชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 800U รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการรองรับ 5G Dual Standby ทำให้ Realme 7 5G ถือเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกของไทยที่รองรับคุณสมบัตินี้ อีกทั้งยังมาพร้อมแรม 8 GB ช่วยให้สามารถเล่นแอปฯ หนัก ๆ ได้อย่างราบลื่น และเล่นได้ทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ 5000 mAh ที่รองรับเทคโนโลยี 30W Dart Charge ชาร์จเร็วเพียงไม่กี่นาที ก็สามารถใช้งานเครื่องได้นานตลอดวัน

ในด้านความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ Realme 7 5G ยังมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว พร้อมรองรับเทคโนโลยี Ultra Smooth 120 Hz ให้การใช้งานลื่นไหลไม่มีสะดุด และกล้อง AI Camera 4 เลนส์ ความละเอียดสูง 48 ล้านพิกเซล ช่วยให้สามารถถ่ายภาพได้สวยในทุกสถานการณ์

Realme 7 5G จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป ในราคา 9,999 บาท และพิเศษสำหรับช่วง Pre-order ตั้งแต่วันนี้ – 4 ธันวาคมนี้ รับฟรี Realme VIP Box ฟรีอุปกรณ์เสริมครบชุด และ VIP Card ฟรีประกันหน้าจอ 12 เดือน และขยายระยะเวลาการรับประกันตัวเครื่องเป็น 24 เดือนทันที

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ