ข่าวประชาสัมพันธ์

Jabra ส่ง Elite 85t สานต่อความนิยม True Wireless ด้วยระบบตัดเสียงที่เก่งขึ้น ในราคา 7,990 บาท

เหมือน Jabra ออกรุ่น Elite 75t ไปไม่นานนี้นัก แต่ด้วยความไม่ปกติของปีนี้ ทำให้ RTB ผู้จำหน่าย Jabra อย่างเป็นทางการ ก็ไม่ได้ทำกิจกรรมทางการตลาดมาก แต่สามารถทำรายได้รวมในปีนี้ได้ใกล้เคียงกับปี 2019 ได้สำเร็จ เพื่อสานต่อความนิยมในตลาดหูฟังไร้สายแบบ Ture Wireless ที่เปิดกว้างขึ้นเรื่อย ๆ RTB จึงนำ Jabra Elite 85t หูฟัง True Wireless รุ่นยอดนิยมที่สร้างชื่อมาตลอดนับตั้งแต่การเปิดตัว Elite 65t เป็นต้นมา

Elite 85t มีหน้าตาที่อาจไม่ต่างกับรุ่นก่อนหน้า แต่ความใหม่คือ จุกซิลิโคนออกแบบใหม่ ทรงวงรีที่ใส่ได้ง่าย กระชับ สบาย ตัวขับเสียงขนาด 12 มม. ที่ให้เบสที่แน่นขึ้น ระบบตัดเสียง ANC Adva ce ทำงานแบบไม่ตายตัว ปรับการทำให้เงียบหรือปล่อยเสียงเข้าตามสภาพแวดล้อม จะคงระดับความแตกต่างที่ 3 เดซิเบล เพื่อให้ตัดเสียงรบกวนออกมาสมดุลที่สุด รวมถึงปรับการตัดเสียงหรือการปล่อยเสียงด้วยตัวเองได้ถึง 11 ระดับ ผ่าน App Jabra Sound+ ทั้งหมดนี้ เพราะไมค์ฯ รวม 4 ตัว ทั้งด้านนอกหูและในหู ที่ช่วยกันคำนวณจนได้ระบบตัดเสียงที่สมดุล

ทั้งนี้ ตัวหูฟังป้องกันน้ำด้วยมาตราฐาน IPX4 รองรับคำสั่งเสียงจากผู้ช่วยที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะ Siri / Google Voice / Amazon Alexa และตลับชาร์จไฟผ่านแท่นชาร์จไร้สายได้ โดยใช้งานได้นานสุด 5 ชั่วโมงครึ่ง ต่อการใช้งานหนึ่งครั้ง (เปิดระบบตัดเสียง) และตลับหูฟัง ใช้งานได้นานถึง 31 ชั่วโมง (ปิดระบบตัดเสียง) วางจำหน่ายในราคา 7,990 บาท

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^