ข่าวประชาสัมพันธ์

Focus เปิดตัว Focus Ultimate Glass ฟิล์มกระจกมือถือที่แข็งแกร่งที่สุดที่เคยมีมา ในราคาเพียง 690 บาท

บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตฟิล์มกันรอยและกระจกกันรอย Focus เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Focus Ultimate Glass” ฟิล์มกระจกกันรอยสุดแกร่ง ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สามารถกันตก รอยขีดข่วนได้ทนทานกว่า พร้อมรับประกันคุณภาพหนึ่งปี เคลมได้ทุกกรณี จบทุกปัญหาในราคาสุดถูกเพียง 690 บาทเท่านั้น

Focus Ultimate Glass ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นด้วยกระบวนการ Ionic Charge Exchange เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาของคนใช้มือถือยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นขอบที่รองรับแรงกดได้มากกว่า มีความเหนียวและยืดหยุ่นมากกว่า รองรับแรงกระแทกได้สูงสุด 3 เมตร กันรอยขีดข่วนได้มากกว่า 3,000 ครั้ง และออกแบบให้รองรับส่วนโค้ง กันได้เต็มจอ ใส่เคสแล้วไม่ดัน อีกทั้งยังมอบความคุ้มครองเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้ 1 ปี หากเกิดความเสียหายสามารถขอเคลมเปลี่ยนใหม่ได้ทันที

Focus เริ่มวางจำหน่าย Focus Ultimate Glass แล้ววันนี้ โดยนำร่องกับสมาร์ทโฟน iPhone เป็นกลุ่มแรก ได้แก่ iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone X, iPhone 7, iPhone 8 และ iPhone SE 2020 เป็นต้น สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านมือถือชั้นนำทั่วประเทศ ในราคา 690 บาท

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ