ข่าวประชาสัมพันธ์

Xiaomi เปิดตัว Mi 11 “สมาร์ทโฟนเพื่อคนรักหนังและการถ่ายวิดีโอโดยเฉพาะ”

Xiaomi Thailand เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด Mi 11 ที่สุดของสมาร์ทโฟนเพื่อคนรักหนังและการถ่ายวิดีโอโดยเฉพาะ ด้วยชุดกล้องคุณภาพสูง พ่วงด้วยหน่วยประมวลผลอัจฉริยะ และระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอโดยตรง

Mi 11 ชูจุดเด่นด้วยชุดกล้อง Triple Camera ประกอบด้วยกล้องหลัก 108 ล้านพิกเซลบนเซ็นเซอร์ที่ละเอียดและคมชัดที่สุดในโลก พ่วงด้วยเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มุมกว้าง 123 องศา และเลนส์ Telemacro 5 ล้านพิกเซล สำหรับถ่ายภาพระยะไกลและภาพมาโคร ทั้งหมดถูกออกแบบให้รองรับการถ่ายภาพในทุกความต้องการ ทั้งภาพทิวทัศน์ ภาพบุคคล ภาพกลางคืน หรือภาพที่ต้องการเน้นรายละเอียด และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การถ่ายวิดีโอแบบ Cinematography ด้วย AI อัจฉริยะ 6 โหมด พร้อมทั้งรองรับการถ่ายวิดีโอฟอร์แมต HDR10+ และโหมด Pro Time-lapse ที่ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าต่าง ๆ ของเลนส์ได้ด้วยตัวเองแบบอิสระ

นอกจากกล้องคุณภาพสูงแล้ว Mi 11 ยังมาพร้อมสเปคระดับแฟล็กชิปคุณภาพสูงด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 5 นาโนเมตร ประหยัดพลังงานสูง แต่พ่วงประสิทธิภาพสูงด้วยซีพียู Cortex-X1 ที่มีขนาดใหญ่พิเศษและให้ประสิทธิภาพได้สูงกว่าซีพียูรุ่นอื่น ๆ อีกทั้งด้วยแรม LPDDR5 ประสิทธิภาพสูง ชิปกราฟิก Adreno 660 GPU, ชิป AI รุ่นที่ 6 และโมเด็ม Snapdragon X60 5G รุ่นที่สาม ที่มีความสามารถในการรองรับคลื่นความถี่ได้หลากหลายและครบทุกย่านความถี่ จึงทำให้ Mi 11 พร้อมด้วยประสิทธิภาพและความสามารถในการประมวลผลที่เหนือกว่าใคร และยังตอบโจทย์ทุกความต้องการของเกมเมอร์ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,600 mAh รองรับการชาร์จเร็วถึง 55W และระบบระบายความร้อน LiquidCool รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ให้ตัวเครื่องเย็นตลอดเวลา ไม่ร้อนมือจนเกินไป

Mi 11 ยังมาพร้อมฟีเจอร์ด้านความบันเทิงแบบครบครันด้วยหน้าจอ AMOLED DotDisplay ใหญ่ 6.81 นิ้ว บนความละเอียด WQHD+ พร้อมรองรับการแสดงผลในรูปแบบ HDR ระดับ 10 บิต และเทคโนโลยี Super Resolution ที่ช่วยอัปสเกลเนื้อหาให้เหมาะสมกับความละเอียดหน้าจอในระดับ WQHD+ โดยไม่เพิ่มปริมาณการใช้งานข้อมูลแต่อย่างใด และด้วยระบบเสียงจาก Harman/Kardon ช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงให้เหมาะสมกับเนื้อหา เพื่อให้ Mi 11 เป็นสมาร์ทโฟนสำหรับคนรักหนังตัวจริง

Mi 11 จะวางจำหน่ายทั้งหมดสองสีคือสีดำ Midnight Grey และสีฟ้า Horizon Blue โดยมีรุ่นย่อยให้เลือก 2 รุ่นดังนี้

  • รุ่นแรม 8 GB ความจุ 128 GB ราคา 21,990 บาท วางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ที่ Lazada, Shopee, JD Central, Banana, Thisshop, Jaymart, TGFone เท่านั้น
  • รุ่นแรม 8 GB ความจุ 256 GB ราคา 23,990 บาท วางจำหน่ายทางร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงเครือข่าย AIS, dtac, TrueMove H เท่านั้น

พิเศษเฉพาะช่วง Pre-Order ตั้งแต่วันนี้ – 12 มีนาคมนี้ ผู้ที่สั่งจอง Mi 11 ทุกท่านจะได้รับ Mi Smart Speaker มูลค่า 1,690 บาท และพิเศษสำหรับ 360 คนแรกที่สั่งจองผ่านช่องทางที่ร่วมรายการ รับฟรี Mi SmartHome Set แบบครบชุด มูลค่ากว่า 19,990 บาท รวมถึงผู้ที่ซื้อ Mi 11 จากช่องทางจำหน่ายของ Xiaomi Thailand และเปิดใช้งานเครื่องในประเทศไทย จะได้รับฟรีทันทีประกันตัวเครื่องระยะเวลา 24 เดือน และประกันหน้าจอแสดงผล 12 เดือนอีกด้วย

ทั้งนี้ Mi 11 จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคมเป็นต้นไป ณ ช่องทางจำหน่ายที่ร่วมรายการทั้งออนไลน์และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ