ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS ผุด “มาตรการพารอด” ร่วมพาทุกคนรอด COVID-19 ไปด้วยกัน ลูกค้ารอด ร้านค้าก็ต้องรอด

AIS ผุดแคมเปญใหม่ “มาตรการพารอด” ด้วยจุดหมายสูงสุด คือการพาทุกคนรอดพ้นวิกฤต COVID-19 ไปด้วยกัน โดย AIS พร้อมเป็นช่องทางให้ร้านค้ารายเล็กร่วมฝากร้าน เพิ่มโอกาสในการขายสินค้า และร่วมรับชำระผ่านแอปพลิเคชั่น “เอไอเอส พารวย” ด้วย AIS Point ของลูกค้า ถือเป็นครั้งแรกที่ AIS จะเปิดให้ใช้ Point ได้มากกว่าการแลกสิทธิพิเศษ เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของลูกค้า อันจะเป็นการช่วยให้ร้านค้ารอดไปด้วยในตัว

มาตรการพารอด จะประกอบไปด้วยสองส่วนโครงการ ส่วนแรกร้านค้าสามารถฝากร้านไว้กับ myAIS และ Community Hub บน V-Avenue.co ซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้งต่อวัน โดยร้านค้าสามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ www.ais.th/เอไอเอสพารวย หรือ เอไอเอส พารวย Call Center 1742 แล้วรอการอนุมัติเพียง 5 นาที ร้านค้าจะสามารถดาวน์โหลดแอปฯ AIS พารวย ได้จากบน Play Store และ Google Play เพื่อลงทะเบียนเข้าใช้งานได้ทันที โดยร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับเงินสดจากแอปฯ AIS พารวย ในวันถัดไป

ในส่วนที่สอง ลูกค้า AIS สามารถใช้ AIS Point แลกซื้อสินค้าได้ผ่านแอปฯ myAIS โดย 1 AIS Point จะมีมูลค่า 50 สตางค์ สามารถแบ่งจ่ายร่วมกับเงินสด หรือจ่ายทั้งหมดด้วย AIS Point ได้ทันทีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถค้นหาร้านค้าที่ต้องการได้ผ่านหมวด “สิทธิพิเศษใกล้คุณ” ที่สามารถค้นหาร้านค้าที่มีสิทธิพิเศษ และร้านรับ AIS Point แทนเงินสดในระยะ 3 กิโลเมตรได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ AIS ยังมีแคมเปญแจก AIS Point ให้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การล็อคอินผ่านแอป myAIS ครั้งแรกรับ 10 พอยท์, สมัคร e-Bill รับ 60 พอยท์ และร่วมสนุกเล่นเกมผ่านแอป myAIS เพื่อรับ AIS Point เป็นต้น หรือสามารถแลกคะแนนจากพันธมิตรเป็น AIS Point ได้ง่าย ๆ เช่น บางจาก กรีนพ้อยท์, คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด และคะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทย

มาตรการพารอด เป็นส่วนหนึ่งของการคิดเร็ว ทำเร็ว เพื่อเร่งการเชื่อมต่อและช่วยเหลือทั้งร้านค้าและลูกค้าให้อยู่รอดท่ามกลางวิกฤตและสถานการณ์ที่ยากลำบาก พร้อมมอบสิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่ ๆ ให้ลูกค้าตอบสนองการใช้ชีวิตได้ง่าย ๆ ผ่าน AIS Point เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้แก่ประเทศ และเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเราในการเป็น Digital Life Service Provider ของ AIS ที่พร้อมนำขีดความสามารถด้านเทคโนโลยีมาสร้างประโยชน์ให้แก่คนไทยในยามนี้ไม่มากก็น้อยอีกด้วย

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)