ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

SHIPPOP X BITKUB “แจก 1 ล้านซอง” หนุนร้านค้าออนไลน์ และเติบโตไปด้วยกัน

 

SHIPPOP จับมือกับ BITKUB เพื่อสร้างการรับรู้ของผู้บริโภคมากขึ้น ผ่านการแจกซองพัสดุมากถึง 1 ล้านซอง เพื่อให้ลูกค้าของ SHIPPOP สามารถทดลองเริ่มลงทุนกับ BITKUB และทำให้ลูกค้าของ BITKUB สามารถทดลองใช้บริการของ SHIPPOP ได้

 

 

SHIPPOP 1.0 ในเริ่มแรกเป็นแพลทฟอร์มสำหรับรวบรวมบริษัทขนส่งมากกว่า 27 รายที่ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้กับผู้ที่ใช้งาน ตั้งแต่การเปรียบเทียบราคาของบริษัทต่างๆ บริการเรียกขนส่งเข้ามารับพัสดุถึงหน้าบ้าน ติดตามพัสดุ จัดการระบบเก็บเงินปลายทาง เพิ่มประกันมูลค่าพัสดุเสียหาย และการดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากนั้น SHIPPOP เข้ามาในยุค 2.0 ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาเป็นเจ้าของ SHIPPOP ได้ ทั้งการเปิดแฟรนไชส์หน้าร้านที่มีถึง 1,200 สาขาในปัจจุบันในชื่อ SHIPPOP OFFLINE และเพิ่มบริการมากมายนอกจากการส่งพัสดุ ไม่ว่าจะเป็น การฝากเงิน จ่ายบิล ซื้อตั๋วต่างๆ ร้านถ่ายเอกสาร ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของชุมชนผ่านบริการที่หลากหลาย

 

และมาถึงยุค SHIPPOP 3.0 ในวันที่พยายามทำแพลตฟอร์มนี้ให้เป็น Infarstructure โดยตัวระบบจะสามารถพัฒนาให้ทุกคนสามารถเข้าถึงในแพลตฟอร์มนี้ได้มากยิ่งขึ้นทุกๆ คน รวมไปถึงบนโลก Metaverse ที่ต้องมีการจัดส่งสินค้า รวมไปถึงการรองรับการจ่ายค่าบริการต่างๆ ผ่าน Cryptocurrency 

 

 

จึงได้ทำการร่วมมือกับ Bitkub ผู้นำด้าน Cryptocurrency ในประเทศไทย ในการขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น ด้วยการแจกซองพัสดุมากถึง 1 ล้านซอง เพื่อเป็นการสนับสนุนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ รวมถึงเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์มากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าของ SHIPPOP มีโอกาสเริ่มต้นในการเริ่มเทรด Cryptocurrency และทำให้ลูกค้าของ Bitkub ได้รู้จักและทดลองใช้บริการของ SHIPPOP มากขึ้นอีกด้วยครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)