ข่าวประชาสัมพันธ์

dtac App เวอร์ชันใหม่ ใช้ได้ทุกค่าย ถูกใจทุกคน

หลังจากที่ dtac ได้แนะนำบริการต่างๆ อย่างมากมายในปี 2564 ต่อเนื่องปี 2565 ทำให้มีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นถึง 6.7 ล้านคน มีการเข้าถึงดีแทคแอปมากขึ้นซึ่งเเป็นผลจาก dtac Rewards Coin ทำให้ผู้ใช้งานผ่านกลุ่มนี้เพิ่มมากขึ้นถึง 5 เท่า ในปีนี้ dtac พร้อมก้าวสู่อนาคตที่มากกว่าเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคม โดยการมอบประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานที่คิดเผื่อทุกการใช้ชีวิตของทุกคน โดยการยกระดับ dtac App ให้เข้ามายกระดับชีวิตคนไทยให้ดีขึ้นทุกวัน dtac จึงได้เปิดบริการใหม่ภายใต้ 3 หมวดหลัก ป้องกันและคุ้มครอง (Protection), เกมมิ่ง (Gaming) และแพลตฟอร์มบริการทางการเงิน (Financial Service & Platform) ได้แก่

dtac Safe บริการการป้องกันการคุกคามทางไซเบอร์ 

เป็นบริการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยทางไซเบอร์ของยุโรป (European Cybersecurity Standard) โดยจะทำการบล็อคมัลแวร์ที่ทำอันตรายกับข้อมูลในระบบ บล็อคแรนซอมแวร์ที่จะขโมยข้อมูลแล้วเรียกค่าไถ่ และการหลอกลวงโดยใช้เว็บไซต์ปลอมเพื่อขโมยข้อมูล โดยไม่ได้จำกัดแค่บนเครือข่ายดีแทค แต่ยังครอบคลุมถึงการใช้ไวไฟทุกที่ทั่วประเทศอีกด้วย

dtac Gaming SIM ประสบการณ์ที่ดีที่สุด ด้วยความเร็วสูงสุด

เป็นซิมเติมเงินสำหรับเกมเมอร์ โดยใช้เทคโนโลยี Hyperlane Technology ที่ช่วยแยกลำดับการเล่นเกมส์เป็นลำดับสูงสุด ลดปิงและไม่มีแลค เล่นได้ในความเร็วสูงสุดไม่จำกัด และยังรับสิทธิประโชน์ต่างๆ อย่างมากมาย ทั้งโบนัสเงินคืน 50% ในการชำระค่าบริการเติมเกม ซื้อแอป หรือซื้อสติกเกอร์ผ่านเบอร์ดีเทค และ โค้ดส่วนลดสำหรับการเติมเกมบน Gaming Nation ในทุกๆเดือนอีกด้วย โดย Gaming Nation เป็นแพลทฟอร์มสำหรับเกมเมอร์ทุกเครือข่ายเข้ามาเพื่อร่วมสนุกกับการเล่นเกมส์ต่างๆ บนแพลทฟอร์ม ได้รับความร่วมมือจากบริษัทผู้พัฒนาเกมส์ เช่น Bytedance, Netmarble, Pearl Abyss และอื่นๆ เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุดของเกมเมอร์ทุกคน

Pay Via dtac จ่ายง่ายในบิลเดียว ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

เป็นช่องการชำระเงินผ่าน dtac ทั้งซื้อแอพ เติมเกมส์ ซื้อสติกเกอร์ ซื้อของออนไลน์ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ให้ความปลอดภัยสูงโดย OTP เพื่อความปลอดภัยในการทำธุรกรรมผ่านอินเตอร์เน็ต

และนอกจากนี้ยังเปิดตัว dtac App เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โดยที่รอบรับถึง 4 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ พม่า และกัมพูชา สามารถใช้จ่ายและบริการทุกอย่างในแอพเดียว นอกจากนั้นยังครอบคลุม dtac App Lite ที่ใช้ในเว็บไซต์ที่ใช้ได้กับโทรศัทพ์ทุกรุ่น รวมถึงยังยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ด้วยเทคโนโลยี AI และ UX ใหม่ที่คัดสรรไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคล เพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้คนได้มากขึ้น และยังสร้างความพึงพอใจกับลูกค้าผ่านรางวัลต่างๆ เช่น อาหารและเครื่องดื่ม เดลิเวอรี่ ช้อปปิ้ง และอื่นๆ อีกมากมายกับพันธมิตรกว่า 30,000 รายทั่วประเทศ 

 

โดยทั้งหมดนี้เป็นการมอบประสบการณ์การใช้งานให้กับทุกคน ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย โดยไม่จำกัดว่าจะใช้บริการโทรศัพท์ค่ายไหน ทุกบริการที่ทำขึ้นมาล้วนคาดหวังให้ยกระดับชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน 

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)