ข่าวประชาสัมพันธ์

Samsung เปิดตัว Galaxy A6/A6+ สมาร์ทโฟนเพื่อขาเซลฟี่ จับกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่โดยเฉพาะ

Samsung ประเทศไทยประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับ Premium Flagship รุ่นใหม่ Samsung Galaxy A6/A6+ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมจุดเด่นอย่างกล้องหน้าและหลังที่ทั้งชัดทั้งเป๊ะ จับกลุ่มผู้ใช้งานวัยรุ่นและกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

Galaxy A6/A6+ มาพร้อมจุดเด่นในเรื่องกล้องหน้าความละเอียดสูง ที่มาพร้อมฟังก์ชัน 3step-lighting ช่วยปรับสภาพแสงในการถ่ายภาพให้เหมาะสมกับสถานการณ์ เสมือนว่ามีคนมาคอยตบ Reflect ให้ และยังมาพร้อมกับกล้องหลังคุณภาพสูง หน้าจอที่คมชัดระดับสูงและสเปคที่สูงและครบครันเป็นปัจจุบันที่สุด

นอกจากนี้ Samsung ยังประกาศยกเครื่องบริการหลังการขายใหม่ยกแผง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนหมายเลข Call Center จากเดิมมาเป็นสายด่วน Galaxy 1282 ยกระดับศูนย์บริการและศูนย์ซ่อมกว่า 37 แห่งทั่วประเทศ ยกระดับ Online Service ด้วยบริการ Live Chat ตลอด 24 ชั่วโมงที่ตอบทุกปัญหาที่คุณสงสัย และถ้าแก้ไขไม่ได้ก็สามารถ Remote เข้ามาดูที่เครื่องคุณได้ในทันที พร้อมแสดงขั้นตอนในการแก้ไขปัญหาให้เห็นอย่างครบครัน

พร้อมกันนี้ Samsung ยังได้ประกาศยกเครื่องสิทธิพิเศษรูปแบบใหม่ผ่าน Galaxy Gift และ Samsung Pay ด้วย Samsung Reward ที่จะเปลี่ยนทุกการใช้งานให้เป็นแต้มสะสมเพื่อรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เพื่อให้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy เป็นมากกว่าสมาร์ทโฟนที่คุณใช้งานแค่โทรเข้าโทรออกทั่ว ๆ ไป

ลูกค้า Samsung ที่สนใจ สามารถหาซื้อและเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy A6/A6+ ได้แล้ววันนี้ในราคา 8,900 บาท และ 10,900 บาท ทั้งภายในงาน Thailand Mobile Expo 2018 และที่ตัวแทนจำหน่ายของ Samsung ที่ร่วมรายการทุกแห่งทั่วประเทศ

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)