ข่าวประชาสัมพันธ์

Huawei เปิดตัว “Next Image Award 2018” งานประกวดภาพถ่าย พร้อมจับมือ ICP คัด 50 ภาพที่ใช่ไปโชว์ที่ปารีส

Huawei เปิดตัวแคมเปญประกวดภาพถ่ายด้วยกล้องสมาร์ตโฟนคุณภาพกับ “Huawei Next Image Award 2018” เป็นครั้งแรกในไทย เฟ้นหา 6 ภาพถ่ายยอดเยี่ยมจาก 6 หมวดโดนใจ สื่อถึงอารมณ์ ชิงเงินรางวัลและของรางวัลมูลค่ารวมกว่าหนึ่งล้านบาท พร้อมจับมือกับ International Center of Photography หรือ ICP ร่วมกันคัดเลือก 50 ภาพที่ใช่ ไปจัดแสดงภายในงาน Paris Photo Exhibition ที่ The Grand Palace ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในเดือนพฤศจิกายนนี้

Huawei Next Image Award 2018 เป็นแคมเปญประกวดภาพถ่ายด้วยสมาร์ตโฟนคุณภาพจาก Huawei พร้อมให้ผู้ที่รักการถ่ายภาพทั้งระดับมือสมัครเล่นและมือโปรเข้าร่วมส่งภาพเข้าแข่งขันภายใต้ 6 หมวดหลัก ดังนี้

  • GOOD NIGHT ภาพถ่ายโมเมนต์สนุก ๆ ในที่แสงน้อย
  • HELLO, LIFE! ภาพถ่ายที่แชร์ความรู้สึกหรือแรงบันดาลใจในแต่ละวัน
  • FACES ภาพถ่ายอัตลักษณ์บุคคลผ่านภาพ Portrait
  • CHECK-IN เช็คอินสถานที่ใหม่ ๆ ที่ชื่นชอบผ่านภาพถ่าย
  • TIMELINE วิดีโอสั้น เล่าเรื่องราว ภายใน 30 วินาที
  • STORYBOARD ภาพถ่ายชุด 9 ช่อง (3×3 ภาพ) ให้ทุกภาพถ่ายเล่าเรื่องได้ครบ จบในชุดเดียว

ผู้ที่สนใจจะต้องส่งภาพหรือวิดีโอที่ถ่ายหรือบันทึก และ/หรือผ่านการปรับแต่งบนสมาร์ทโฟน Huawei โดยไม่จำกัดแอปพลิเคชันที่ใช้งานสามารถ และไม่จำกัดไอเดียใด ๆ ทั้งสิ้น ผ่านเว็บไซต์ gallery.consumer.huawei.com ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคมนี้ โดยผู้ที่ส่งภาพจะได้รับสิทธิ์ในการร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมาย อาทิ โทรศัพท์มือถือ Huawei P20 Pro และคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค Huawei MateBook Pro 6 รางวัล และเงินรางวัลใหญ่สำหรับภาพถ่ายที่ดีที่สุดเพียงภาพเดียวกว่า 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือกว่า 660,000 บาท

นอกจากนี้ Huawei และ ICP จะร่วมกันคัดภาพที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมดอีกกว่า 50 ภาพ เพื่อนำไปจัดแสดงภายในงาน Paris Photo Exhibition ที่ The Grand Palace ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งเจ้าของภาพที่ทุกคัดเลือกทุกภาพ จะได้รับ Huawei P20 Pro ไปใช้งานอีกคนละหนึ่งเครื่องเช่นเดียวกัน

แคมเปญดี ๆ แบบนี้ Huawei จัดให้ถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและส่งภาพถ่ายได้ที่ gallery.consumer.huawei.com

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)