ข่าวประชาสัมพันธ์

DHL เปิดตัว Parcel Metro Bangkok ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการขนส่งสำหรับเหล่าออนไลน์รีเทล

เพราะตลาด E-Commerce กำลังโตอย่างรุนแรงในไทย DHL เลยจัดการเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด DHL Parcel Metro Thailand ให้เหล่าออนไลน์รีเทลและพ่อค้าออนไลน์ทั้งหลายได้ใช้บริการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการขนส่งด้วยระบบและมาตรฐานการให้บริการแบบเดียวกับ DHL Express ระหว่างประเทศ แถมการันตีความรวดเร็วด้วยบริการส่งของถึงมือลูกค้าภายในวันเดียวกัน

DHL eCommerce ประเทศไทยเผยว่า จากการวิเคราะห์ตลาด E-Commerce ในประเทศไทย พบว่าประเทศไทยยังมีอัตราการใช้บริการ E-Commerce ในการซื้อสินค้าอยู่น้อยมาก และก็มีแนวโน้มของอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดดด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการตอบโจทย์ให้กับผู้ประกอบการ DHL เลยนำบริการใหม่ล่าสุดสำหรับประเทศไทยอย่าง DHL Parcel Metro บริการส่งสินค้าและพัสดุอย่างรวดเร็วมาเปิดให้บริการ ด้วยจุดเด่นด้านมาตรฐานในการควบคุมสินค้าแบบเดียวกับ DHL Express ความรวดเร็วในการจัดส่งเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากส่งของ และบริการสุดพิเศษกับ Cash on Delivery หรือบริการเก็บเงินปลายทาง พร้อมส่งเงินถึงมือผู้ประกอบการเพียง 3 วันเท่านั้น

DHL เผยว่าบริการ Parcel Metro เป็นหนึ่งในบริการที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการออนไลน์รีเทล E-Commerce และเหล่าพ่อค้าออนไลน์อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยลดระยะเวลาการรอคอยสินค้าของผู้บริโภคจากเดิมภายในไม่กี่วันทำการ เป็นภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากสั่งสินค้า พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคว่าสินค้าที่สั่งมาในราคาแพงจะถึงมืออย่างปลอดภัย ไร้รอยขีดข่วน ด้วยระบบการแจ้งเตือนสินค้าและติดตามสินค้าแบบ Realtime ให้ผู้บริโภคได้รับทราบอย่างต่อเนื่องว่าสินค้าเดินทางไปถึงไหนแล้ว และถึงขั้นตอนใดแล้ว

DHL Parcel Metro Thailand พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ โดยเริ่มจากพื้นที่กรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการเป็นลำดับแรก และพร้อมขยายสู่หัวเมืองหลัก เช่น เชียงใหม่ พัทยา นครราชสีมา และจังหวัดอื่น ๆ ในโอกาสต่อไป ผู้ประกอบการหรือแม่ค้าออนไลน์ท่านใดที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.dhl.com/ParcelMetro-Thailand

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)