ข่าวประชาสัมพันธ์

Huawei เปิดตัว MediaPad M5 และ MediaPad M5 Pro สองแท็บเล็ตรุ่นใหม่ครบเครื่องเรื่อง Work & Play

หัวเว่ย คอนซูเมอร์ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในสายแท็บเล็ตกับ Huawei MediaPad M5 และ Huawei MediaPad M5 Pro สองแท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก Huawei ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ Work & Play ได้อย่างลงตัว ให้คุณสามารถทำงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยความสามารถที่โดดเด่นไม่เป็นรองใคร

Huawei MediaPad M5 โชว์จุดเด่นด้วยหน้าจอความละเอียด 2K พร้อมด้วยเทคโนโลยี Huawei ClariVu 5.0 ที่ช่วยปรับสมดุลย์แสงสีให้เหมาะสมกับสภาพแสงในปัจจุบัน และลำโพง Huawei FineTune ที่ถูกปรับแต่งเสียงโดย Harman/Kardon มาเป็นอย่างดีรวมถึงรองรับระบบเสียงแบบ Hi-res Audio 24-bit ให้คุณได้เก็บทุกรายละเอียดเสียงอย่างไร้ขีดจำกัด ในด้านสเปคเครื่องก็จัดเต็มด้วยสเปคระดับ High-end กับชิปเซ็ต Kirin 960 ที่ให้ประสิทธิภาพในการประมวลผลที่สูง พร้อมด้วย GPU Turbo ที่เร่งการประมวลผลกราฟิกให้สมจริงมากกว่าที่เคยเป็น

Huawei MediaPad M5 มาด้วยกันทั้งหมดสองรุ่น สองขนาดหน้าจอ ได้แก่รุ่นปกติ มาพร้อมหน้าจอขนาด 8.4 นิ้ว ในรูปทรงแบบ 2.5D Curved ด้านหลังเป็น Metalsheet อย่างดี ให้ความรู้สึกที่เหนือกว่าแท็บเล็ตแบบเดิมๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับลำโพง FineTune 2 ตัว และแรม 4GB กับพื้นที่เก็บข้อมูลภายในอีก 32 GB และรุ่น Pro ที่จัดเต็มเหนือกว่าด้วยหน้าจอขนาด 10.8 นิ้ว พร้อมรองรับปากกา M-Pen ให้คุณสามารถขีดเขียนทุกสิ่งอย่างได้บนหน้าจอ รวมถึงมาพร้อมกับลำโพง FineTune 4 ตัว พอร์ต 3-Pogo Pin แรม 4GB พื้นที่เก็บข้อมูล 64 GB และรองรับการใช้งานในรูปแบบ Desktop View ด้วยเคสคีย์บอร์ดอย่างดี

Huawei MediaPad M5 และ MediaPad M5 Pro พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ ในราคา 13,990 บาท สำหรับ MediaPad M5 และ 18,990 บาท สำหรับ MediaPad M5 Pro โดยลูกค้าที่สนใจสามารถจองเครื่องล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 19 สิงหาคมนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ MediaPad M5 เป็นกลุ่มแรก รับหูฟังบลูทูธฟรีมูลค่า 1,990 บาท และลูกค้าที่สั่งจอง MediaPad M5 Pro ล่วงหน้า รับเคสคีย์บอร์ด Huawei M5 Folio Keyboard มูลค่า 3,990 บาท ฟรีทันที สินค้ามีจำนวนจำกัด

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)