ข่าวประชาสัมพันธ์

3krung จับมือ Sony จัดกิจกรรม Sony Alpha University Camp 2018 พาน้อง ๆ เข้าแคมป์ถ่ายภาพชั้นเซียน

ศูนย์อบรมถ่ายภาพสามกรุง จับมือกับ Sony Alpha จัดกิจกรรม Sony Alpha University Camp 2018 พาตัวแทนน้อง ๆ ระดับอุดมศึกษาจาก 14 มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยเข้าแคมป์ถ่ายภาพชั้นเข้มข้น เพื่อส่งเสริมให้น้อง ๆ ได้เรียนทักษะการถ่ายภาพระดับสูงจากปรมาจารย์ด้านการถ่ายภาพชั้นนำของประเทศไทย อาทิ เกรียงไกร ไวยกิจ, ทวีพงษ์ ปทุมวงษ์, กำธร เภาวัฒนาสุข, อลิซ วิชช์โชติ, พญ.วรรนธนี อภิวัฒนเสวี,  ฑิฆัมพร เสนีย์วาสน์, สัญชัย ลุงรุ่ง เป็นต้น

โครงการได้รับการตอบที่จากมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมทุกสถาบัน โดยจะมีตัวแทนมาร่วมทำกิจกรรมจากมหาวิทยาลัยละ 20 ท่าน ที่จะมาร่วมทำกิจกรรมเวิร์คช็อปคัดเลือกตัวแทนมหาวิิทยาลัยจาก 20 ให้เหลือสถาบันละ 3 ท่าน ที่จะได้เข้าแคมป์ฝึกการถ่ายรูปชั้นสูงทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ตลอดจนได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ตามที่กำหนดไว้ เพื่อหาแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพและส่งเข้าประกวดภาพถ่ายที่ดีที่สุดของโครงการจาก 3 หมวดหมู่ได้แก่ Street, Landscape & Travel และ Creative เพื่อชิงรางวัลกล้องถ่ายภาพ Sony Alpha, Sony Cyber-shot และหูฟัง Extra Bass จาก Sony มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท

กิจกรรมจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ ก่อนคัดเลือกน้อง ๆ ไปเข้าร่วมกิจกรรมในเดือนมกราคม พ.ศ. 2562 ท่านที่สนใจสามารถรอชมผลงานน้อง ๆ ที่จะถูกนำมาจัดนิทรรศการที่ โถงทางโค้งชั้น 3-4 หอศิลปและวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร เขตปทุมวัน ได้ในวันที่ 22 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ที่จะถึงนี้

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)