ข่าวประชาสัมพันธ์

Realme สมาร์ทโฟนแบรนด์ใหม่ บุกตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมส่งสองรุ่นใหม่ตีตลาดเมืองไทย

คุณศิรศร เบญจาธิกุล Brand Manager Realme ประเทศไทย

Realme สมาร์ทโฟนแบรนด์ใหม่ล่าสุด ประกาศเปิดตัวแบรนด์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยแผนการตลาดที่จะดำเนินการต่อไปในประเทศไทย และประกาศวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสองรุ่นในเมืองไทย ให้ลูกค้าได้เลือกใช้เพื่อแสดงความเป็นตัวของตัวเอง

Realme เป็นแบรนด์ย่อยจากบ้าน Oppo ก่อตั้งโดยคุณสกายลี และทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรงที่มากด้วยประสบการณ์ Realme เปิดตัวในฐานะสมาร์ทโฟน อี-แบรนด์ ที่โดดเด่นด้วยหัวใจหลักของแบรนด์ที่ผสาน “พลัง” แห่งเทคโนโลยีให้เข้ากับ “ดีไซน์” พรีเมี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ มีคอนเซปท์ที่ชัดเจนและมุ่งมั่น ตามความต้องการของคนรุ่นใหม่ และมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ เพื่อให้สอดคล้องกับนิยามของแบรนด์สั้น ๆ ว่า “Proud to be Young”

Realme เปิดตัวในไทยพร้อมกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสองรุ่น ได้แก่ Realme 2 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงของ Realme มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Waterdrop Notch Display อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเทคโนโลยี AI ด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon 660 กล้องหลักความละเอียด 16+2 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ที่มีความจุสูง จัดเต็มให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ทั้งหมดถูกจัดสรรภายใต้ราคาอันคุ้มค่าและจับต้องได้ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าโดยเฉพาะ

และอีกหนึ่งรุ่นได้แก่ Realme C1 สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ Notch Display พร้อมด้วยเทคโนโลยี AI ด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon 450 กล้องหลักความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ความจุสูงที่ให้ใช้งานได้ทั้งวัน และฟังก์ชันอื่น ๆ อันโดดเด่นเพื่อตอบรับต่อลูกค้าที่มองหาสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่า คุ้มราคา แต่ได้ประสิทธิภาพจัดเต็มไม่แพ้เรือธงในหลาย ๆ แบรนด์โดยเฉพาะ

Realme 2 Pro วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ในแบบสองโมเดลย่อย ได้แก่รุ่น 4 GB + 64 GB วางจำหน่ายเฉพาะที่ Lazada ในราคาสุดคุ้มเพียง 6,590 บาท และรุ่น 8 GB + 128 GB วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน True Shop ที่ร่วมรายการ ในราคา 8,990 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้า Lazada ในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ พบกับ 12.12 Flash Sale ที่นำเสนอ Realme 2 Pro ในราคาสุดคุ้มเพียง 5,990 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัด และลูกค้า TrueMove H สามารถรับสิทธิพิเศษได้ที่ร้าน True Shop ที่ร่วมรายการ

ในส่วน Realme C1 จะวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ 6 ธันวาคมนี้ ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ในราคาสุดคุ้มเพียง 3,990 บาท พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TrueMove H แบบเติมเงิน รับสิทธิ์ใช้งานฟรีไม่จำกัดนาน 1 ปี ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2562

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)