ข่าวประชาสัมพันธ์

Western Digital เปิดตัว WD_BLACK Game Drive อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาสำหรับสายเกม PC และ Console

Western Digital เปิดตัวอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพารุ่นใหม่ล่าสุด WD_BLACK Game Drive อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลความเร็วสูงแบบพกพา เพื่อเอาใจนักเล่นเกมชาว PC และชาว Console ทุกประเภท โดยไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดความจุของพื้นที่เก็บข้อมูลในเครื่องอีกต่อไป

WD_BLACK Game Drive เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีเฉพาะซึ่งพัฒนาต่อยอดมาจาก WD_BLACK SN750 NVMe SSD ซึ่งให้ทั้งความเร็วและความเสถียรในการใช้งานอย่างต่อเนื่อง มีให้เลือกทั้งแบบฮาร์ดดิสก์ความเร็วสูง สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเป็นจำนวนมาก สามารถจัดเก็บเกมที่ชื่นชอบได้โดยไม่ต้องกังวลถึงความจุคงเหลือในเครื่อง และแบบ SSD สำหรับผู้ที่ต้องการความเร็วในการโหลดข้อมูลที่สูง โหลดฉากต่อฉากได้เร็วกว่า สามารถเข้าถึงฉากที่สำคัญได้ก่อนใคร เพื่อชัยชนะที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า

WD_BLACK Game Drive เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ตัวแทนจำหน่ายของ Western Digital ตัวแทนจำหน่าย PlayStation Authorized Dealer และภายในงาน Thailand Game Show 2019 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในราคาดังต่อไปนี้

  • WD_BLACK P10 Game Drive ราคาเริ่มต้น 2,490 บาท ที่ความจุ 2 TB
  • WD_BLACK P10 Game Drive for Xbox One ราคาเริ่มต้น 3,990 บาท ที่ความจุ 3 TB มาพร้อมกับ Xbox Game Pass Ultimate ระยะเวลา 3 เดือน สามารถเข้าถึงคลังเกมบน Xbox One และ Windows 10 ได้กว่า 100 เกม
  • WD_BLACK D10 Game Drive ราคา 7,900 บาท มาพร้อมความจุ 8 TB
  • WD_BLACK D10 Game Drive for Xbox One ราคา 11,900 บาท มาพร้อมความจุ 12 TB และ Xbox Game Pass Ultimate ระยะเวลา 3 เดือน
  • WD_BLACK P50 Game Drive (SSD) ราคาเริ่มต้น 5,590 บาท ที่ความจุ 500 GB

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)