ข่าวประชาสัมพันธ์

Samsung เปิดตัว Smart Air Purifier นำเทคโนโลยีอากาศบริสุทธิ์ส่งตรงถึงเมืองไทยเป็นแห่งที่สองของโลก

Samsung ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Smart Air Purifier “Samsung CUBE” และ “Samsung Blue Sky” รุ่นใหม่ล่าสุด ส่งตรงจากเกาหลีใต้ถึงประเทศไทยเป็นแห่งแรกของโลก พร้อมรับมือกับภาวะฝุ่นพิษ PM 2.5 ที่กำลังเป็นกระแสแรงในขณะนี้

Samsung Smart Air Purifier มาพร้อมเทคโนโลยีการสร้างอากาศบริสุทธิ์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ผ่านเลเซอร์เซ็นเซอร์ความแม่นยำสูง อัตราการผลิตอากาศบริสุทธิ์ที่สูง พื้นที่การฟอกอากาศที่กว้าง และมีระบบกรองอากาศหลายชั้น สามารถดักจับฝุ่นอนุภาคเล็กได้สูงถึง 99.9% และดักจับฝุ่นควันขนาดเล็กกว่า PM 2.5 ไปจนถึง PM 0.3 ช่วยลดสาเหตุในการก่อโรคทั้ง โรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด รวมถึงโรคปอดและทางเดินหายใจอักเสบได้เป็นอย่างดี

Samsung Smart Air Purifier ยังนำเสนอดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้น ผ่านสินค้า 2 กลุ่ม 4 รุ่น ดังต่อไปนี้

 

Samsung CUBE (AX9500)

Samsung CUBE (AX9500) นำเสนอเทคโนโลยีการกรองอากาศบริสุทธิ์ผ่านดีไซน์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร กลมกลืนเข้ากับสไตล์การแต่งบ้านของคนในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Wind Free แบบเดียวกับเครื่องปรับอากาศ ที่ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ไหลผ่านได้อย่างนุ่มนวลผ่านรูขนาดเล็กกว่า 60,000 ช่อง และดีไซน์แบบ Modular Design ที่สามารถต่อเครื่องฟอกอากาศ 2 ตัวซ้อนกัน เพื่อเพิ่มอัตรา ความแรง และพื้นที่ในการฟอกอากาศได้ทั่วถึงมากกว่าเดิมถึง 97 ตารางเมตร (จากเดิมที่ 1 ตัว รองรับพื้นที่ในการฟอกอากาศ 30-40 ตารางเมตร)

ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ Numeric Easy View Display แบบชัดเจนและครบถ้วน พร้อมด้วยแถบสีแจ้งเตือนสภาพอากาศในห้องแบบ 4 สี ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดและค่าฝุ่นภายในห้องทั้ง PM 1.0 PM 2.5 PM 10 ตลอดจนแก๊ส หรืออากาศไม่บริสุทธิ์ภายในห้องได้อย่างชัดเจน และยังรองรับการใช้งานผ่าน Wi-Fi ด้วยแอปพลิเคชัน SmartThings และรองรับการสั่งการด้วยเสียงผ่าน Bixby ใน Samsung Galaxy รุ่นที่รองรับอีกด้วย

Samsung CUBE วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 28,900 บาท ณ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ Samsung Wind Free ทั่วประเทศ

 

Samsung Blue Sky

Samsung Blue Sky เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศรุ่นมาตรฐาน มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ AX7500, AX5500 และ AX3500 ครอบคลุมทุกรูปแบบความต้องการในการใช้งานของแต่ละครอบครัวได้อย่างลงตัว

  • Blue Sky AX7500 : มาพร้อมกับเทคโนโลยีการฟอกอากาศแบบ 3-Way Air Flow ให้อากาศไหลเวียนได้รอบด้าน 3 ทิศทาง ทั้งซ้าย ขวา และด้านบน พร้อมออกแบบช่องรับอากาศไว้ด้านหน้าเพื่อดูดอากาศเข้า ทำให้สามารถติดตั้งเครื่องฟอกอากาศให้ชิดเข้ากับกำแพงได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอากาศเข้า ยังมาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ เทคโนโลยีตรวจจับฝุ่นแบบเลเซอร์ และการเชื่อมต่อผ่าน SmartThings เช่นเดียวกับ Samsung CUBE วางจำหน่ายที่ราคา 29,900 บาท เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 95 ตารางเมตร
  • Blue Sky AX5500 : มาพร้อมกับเทคโนโลยีการฟอกอากาศแบบ 3-Way Air Flow เช่นเดียวกับ AX7500 ในขนาดที่กะทัดรัดมากขึ้น สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกผ่านล้อเลื่อนใต้เครื่อง และยังมาพร้อมระบบฟอกอากาศ เทคโนโลยีตรวจจับฝุ่นแบบเลเซอร์ และการเชื่อมต่อผ่าน SmartThings เช่นเดียวกัน วางจำหน่ายที่ราคา 20,900 บาท เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 40 ตารางเมตร
  • Blue Sky AX3300 : มาพร้อมกับเทคโนโลยีการฟอกอากาศ 3 ชั้นตอน และเทคโนโลยี Air Sensing Light ภายใต้ดีไซน์อันสวยงามที่การันตีรางวัล IF Design Award 2017 ให้คุณสามารถดูคุณภาพอากาศได้อย่างชัดเจน แม้อยู่ในระยะไกล วางจำหน่ายที่ราคา 11,900 บาท เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 40 ตารางเมตร

นอกจากผลิตภัณฑ์ทั้งสามรุ่นแล้ว Samsung ยังวางจำหน่าย Samsung Jupiter AXF500 ขนาดเล็กกะทัดรัด ด้วยเทคโนโลยีการฟอกอากาศอย่างแม่นยำ สามารถดักจับฝุ่นอนุภาคขนาดเล็กกว่า PM 1.0 ได้สูงถึง 99.9% ในราคาประหยัดเพียง 6,990 บาท พิเศษเฉพาะ Samsung Online Store เท่านั้น

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)