ข่าวประชาสัมพันธ์

Dell เปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดพรีเมี่ยมชุดใหม่ เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพด้วยขุมพลังจาก Intel Core 10th Generation

Dell Technologies ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มแล็ปท็อปชุดใหม่ ที่ให้ประสิทธิภาพและประสิทธิผลการทำงานในระดับสูงด้วยชิปโปรเซสเซอร์ Intel Core 10th Generation รุ่นใหม่ล่าสุด ในรูปลักษณ์เพรียวบางน่าสัมผัส พร้อมตอบโจทย์การทำงานแบบ Work & Play ตามสมัยนิยม ภายใต้สองกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ Dell อย่าง XPS และ Inspiron

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม XPS มาพร้อมกับแล็ปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุด XPS 13 2-in-1 ในดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นความบางที่บางลงยิ่งกว่าเดิม แต่ยังคงประสิทธิภาพ กับความเย็นที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้ได้รับการรับรองสเปคเครื่องตามมาตรฐาน Project Athena ที่เป็นสเปคมาตรฐานเดียวกันของ Intel Core 10th Generation ตัวหน้าจอได้ขยับขยายมาใช้อัตราส่วนแบบ 16:10 ทำให้หน้าจอใหญ่ขึ้นโดยรวม 7% อีกทั้งรองรับ Dolby Vision ให้ประสบการณ์การชมภาพยนตร์และการทำงานเกี่ยวกับคอนเทนต์ HDR สมบูรณ์แบบยิ่งขึ่้น และด้วยเทคโนโลยี Eyesafe ของ Dell จะช่วยลดแสงสีฟ้าที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ ทำให้สายตาไม่เมื่อยล้าจากการจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน

สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Inspiron มาพร้อมกับ Inspiron 7000 Series รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งแบบปกติ และแบบ 2-in-1 ทั้งหมดมาในดีไซน์ที่เน้นความบางและเบากว่ารุ่นเดิม พร้อมด้วยประสิทธิภาพที่สูงขึ้นจากชิป Intel Core 10th Generation ที่จะช่วยยกระดับเวิร์กโหลดบนคอมพิวเตอร์ Dell ให้สูงขึ้นกว่าที่เคยมีมา

Inspiron 7000 Series นำเสนอผลิตภัณฑ์เด่น ๆ หลากหลายรุ่น อาทิ

  • Inspiron 13 7391 2-in-1 ใหม่ โดดเด่นด้วยช่องเก็บปากกา Dell Active Pen บริเวณบานพับเครื่อง ทำให้ผู้ใช้สามารถเก็บปากกาลงในบานพับได้อย่างแยบยล เสมือนว่าเครื่องไม่มีปากกามาก่อน
  • Inspiron 17 7400 นำเสนอความบางและเบา ในฉบับที่ Dell ไม่เคยทำมาก่อน ด้วยน้ำหนักเพียง 1.1 กิโลกรัม ทำให้ง่ายต่อการพกพามากขึ้น

และนอกจาก Inspiron 7000 Series แล้ว Dell ยังอัพเกรดผลิตภัณฑ์กลุ่ม Inspirion 5000 Series ใหม่ทั้งชุด ด้วยชิปเซ็ต Intel Core 10th Generation ด้วยเช่นกัน รวมถึง Inspiron 14 5490 ยังมาพร้อมกับขนาดที่กะทัดรัดกว่าเดิม และตัวเลือกสีที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อสร้างความมั่นใจและรองรับการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้นต่อไป

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Dell Technologies ในราคาดังต่อไปนี้

  • Dell XPS 13 2-in-1 (7390) ราคาเริ่มต้น 69,990 บาท
  • Dell Inspiron 13 7000 2-in-1 ราคาเริ่มต้น 34,990 บาท
  • Dell Inspiron 14 7000 ราคาเริ่มต้น 39,990 บาท
  • Dell Inspiron 14 5000 ราคาเริ่มต้น 26,990 บาท

ทั้งหมดมาพร้อมกับบริการหลังการขาย Dell Premium Support ที่ให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมงแบบ Worldwide On-site Services ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หากเครื่องมีปัญหา เพียงติดต่อ Dell ประเทศไทย ก็จะมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจาก Dell เข้าไปให้บริการถึงที่ แม้อยู่ต่างประเทศก็ตาม รวมถึงมีบริการ McAfee Security Service ที่ช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์และข้อมูลส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)