ข่าวประชาสัมพันธ์

หมดห่วงเรื่องสัญญาณไม่ทั่วถึง … ลูกค้า True Online รับสิทธิ์ซื้อ Linksys Velop Mesh Wi-Fi ราคาพิเศษ เริ่มที่ 4,490 บาท

สงครามเน็ตบ้านรุนแรงจริง ๆ ครับ ด้วยราคาต่อความเร็วที่ได้รับตอนนี้ เรียกว่าผู้บริโภคได้ไปเต็ม ๆ เจ้าใหญ่อย่างทรูออนไลน์ ตอนนี้กำลังยอดขึ้นทั้งลูกค้าที่เติบโตในไตรมาสล่าสุดถึง 9.4 หมื่นราย การันตีความพึงพอใจของลูกค้าด้วยรางวัล World Banding Award ที่ได้ถึง 3 ปีซ้อน ในหมวดหมู่ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต ด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคที่ใช้ข้อมูลสูง ๆ การติดเน็ตที่บ้านก็ได้รับความนิยมมากขึ้น เน็ตบ้านความเร็ว 1Gbps ที่ราคาไม่ถึง 1,000 บาท ก็เกิดขึ้น Router มาตราฐานของทรูออนไลน์ ก็ปรับให้เป็นรุ่นที่รองรับกับความเร็ว 1Gbps เป็นที่เรียบร้อย

เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น รวมถึงรูปแบบที่อยู่อาศัยของลูกค้าเอง ก็อาจเป็นอุปสรรคที่ทำให้การใช้งานเน็ตบ้านไม่เต็มที่ได้ ทรูออนไลน์จึงจับมือกับ Linksys นำเอา Mesh Router Wi-Fi ตระกูล Velop ที่ถือว่า เป็นรุ่นที่ดีอันดับต้น ๆ ของตลาด มาทำโปรโมชั่นพิเศษดังนี้

  • Linksys Velop Mesh Wi-Fi รุ่น Dual Band ราคาปกติ 8,990 บาท ลดเหลือ 4,990 บาท
  • Linksys Velop Mesh Wi-Fi รุ่น Tri Band ราคาปกติ 17,990 บาท ลดเหลือ 8,990 บาท

พิเศษยิ่งขึ้น ถ้าซื้อ Linksys Velop ราคาพิเศษนี้ และเป็นลูกค้าทรูออนไลน์ที่ใช้แพ็คเกจ Gigatex Fiber ความเร็ว 1Gbps อยู่แล้ว จะได้รับการเพิ่มความเร็วจาก 1,000/100 เป็น 1,000/500 นาน 12 เดือน โดยโปรโมชั่นทั้งหมด หมดเขต 31 ธันวาคม 2562 นี้

สำหรับ Linksys Velop รองรับ Wi-Fi 5 หรือ Wi-Fi AC สามารถผสานคลื่นให้ใช้งานแบบ Account เดียวได้ รองรับการทำงานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องการใช้งานสัญญาณ Wi-Fi และคุณสมบัติใหม่ที่ Linksys ภูมิใจนำเสนอ คือ Linksys Aware ที่ใช้คลื่น Wi-Fi จับการเคลื่อนไหวในบริเวณใช้งานได้ เสมือนมียามเฝ้าบ้านให้เราตลอด 24 ชั่วโมง

ความร่วมมือนี้ทรูออนไลน์หวังว่า จะทำให้การใช้เน็ตบ้านได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมขึ้น เพราะ Linksys ก็เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยม เมื่อเน็ตที่ดีรวมกับเครื่องมือที่ดี ประสบการณ์ลูกค้าก็จะดีตามไปด้วย โปรโมชั่นนี้ ติดต่อได้ที่ True Shop หรือ 1242 ได้เลยครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^