ข่าวประชาสัมพันธ์

ที่สุดของความหรู… Samsung เปิดตัว “THE WALL Luxury” ทีวีไซส์ยักษ์ 146 นิ้ว จับตลาดซูเปอร์ลักชัวรี่

นาทีนี้หยุดไว้ไม่อยู่แล้วจริง ๆ สำหรับ Samsung ประเทศไทย ล่าสุดก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมเข้าสู่ยุคใหม่ กับ “The Wall Luxury” ทีวีไซส์ยักษ์ 146 นิ้ว ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “microLED” แบบเดียวกับที่ใช้งานในภาคธุรกิจ ที่นำมาผสานเข้ากับความอัจฉริยะแบบสมาร์ททีวี มาให้ผู้ใช้ตามบ้านได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรก

การมาของ The Wall Luxury นับเป็นก้าวสำคัญของ Samsung ในฐานะผู้นำตลาดจอภาพกว่า 10 ปี ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาเติมเต็มประสบการณ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของผู้ใช้งานระดับไฮเอนด์ และยังเป็นการบุกเบิกตลาดซูเปอร์ลักชัวรี่เต็มตัว ผ่านการจับมือกับ Synnex และ DECO2000 ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญการทำตลาดสินค้าระดับไฮเอนด์โดยเฉพาะ เพื่อมอบคำแนะนำและประสบการณ์ที่ดีที่สุดโดยเฉพาะ

คุณเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ รองประธานธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า และคุณจีรภา คงสว่าง ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์จอภาพ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด

The Wall Luxury เป็นสมาร์ทโมดูลาร์ทีวี มาพร้อมกับขนาดเริ่มต้น 146 นิ้ว ความละเอียดภาพ 4K สามารถปรับแต่งขนาดได้ใหญ่สุดถึง 292 นิ้ว ความละเอียดภาพ 8K ให้ภาพคมชัด สวยสดครบทุกสีด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด microLED เทคโนโลยี LED ที่มีขนาดเล็กเพียง 0.84 มิลลิเมตร พ่วงด้วยเทคโนโลยี HDR10+ ให้ภาพสวยสด คมชัดทุกสภาพแสง และด้วยความบางของพาเนลเพียง 29.9 มิลลิเมตร (ประมาณ 2.9 เซ็นติเมตร) ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งดีไซน์กรอบของตัวพาเนลได้อย่างอิสระ หรือจะทำเป็นบิลด์อินเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นก็ได้ ไม่ว่ากัน

นอกจากนี้ The Wall Luxury ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI Upscaling ทำงานผสมผสานกับ Quantum Processor Flex ช่วยให้ภาพที่ปรากฎออกมามีสีสันชัดเจน สีดำที่ดำสนิท รายละเอียดภาพครบถ้วนกว่าที่เคย และให้ประสบการณ์การรับชมที่ดีกว่าแบบไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยความสว่างหน้าจอสูงสุดที่ 2000 nits และอัตราการแสดงผลภาพต่อวินาที (Refresh Rate) ที่สูงถึง 120 Hz ทำให้ประสบการณ์การรับชมภาพเป็นไปอย่างสมจริง และไหล่ลื่นได้อย่างสมบูรณ์

ผู้ที่สนใจ สามารถสัมผัสสินค้าตัวจริง และสั่งซื้อ The Wall Luxury ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านมาร์โคนี Central Embassy ที่เดียวเท่านั้น โดยวางจำหน่ายที่ราคา 13,900,000 บาท (สิบสามล้านเก้าแสนบาทถ้วน) สำหรับขนาด 146 นิ้ว

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)