ข่าวประชาสัมพันธ์

Realme เปิดตัว X2 Pro Master Edition พร้อมก้าวต่อไปที่ดียิ่งขึ้น

ตลาด Smartphone ฝั่ง Android ที่เปิดกว้างขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เครื่องราคาถูก ไม่ได้แปลว่าคุณภาพจะถูกตาม เพราะเวลา ทำให้เทคโนโลยีราคาย่อมเยาว์ลง แบรนด์ลูกจากบ้าน OPPO ล่าสุดอย่าง realme ที่เน้นตลาดกลุ่มเด็ก / วัยรุ่น หรือผู้ที่เน้นความคุ้มค่า แต่ดูดี มาถึงปลายปี 2019 แล้ว จะครบขวบปีของ realme แล้ว ข่าวนี้ขออัพเดทสิ่งที่น่าสนใจจากแบรนด์น้องใหม่ดังนี้

ณ ตอนนี้ realme มีขายทั่วโลกที่ 20 ประเทศ ตั้งแต่เปิดแบรนด์มา ทำยอดขายรวมติดอันดับ 7 ของทุกแบรนด์แล้ว โดยไตรมาสสามปี 2019 ที่ผ่านมา สามารถทำยอดผู้ใช้ทะลุ 10 ล้านคนสำเร็จ โดยก่อนสิ้นปีนี้ ทำยอดไปถึง 17 ล้านคนแล้ว สำหรับประเทศไทย ช่องทางจำหน่ายมีครบทุกฝั่ง ไม่ว่าจะร้านขายสินค้า IT / เครือข่าย หรือ Online Shopping ต่าง ๆ อีกช่องทางที่ realme ใช้เป็นหลักในการทำยอดขาย คือ Brand Shop ที่มีอยู่ 20 สาขา และในปี 2020 ตั้งใจจะไปให้ถึง 200 สาขาให้ได้ พร้อมศูนย์บริการหลังการขายที่มีอยู่ 41 สาขา+บริการส่งเครื่องซ่อมให้ฟรี

Naoto Fukasawa ผู้ออกแบบ Realme X2 Pro รุ่นพิเศษนี้

สำหรับมือถือใหม่ส่งท้ายปี ต้องพิเศษกันหน่อย เมื่อ realme ได้นำ X2 Pro ไปให้นักออกแบบชื่อดัง Naoto Fukasawa ผู้ฝากผลงานกับ Issey Miyake กับ MUJI มาแต่งใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากสิ่งปลูกสร้างรอบออฟฟิศคุณ Naoto ที่ใช้ผนังอิฐแดงกับปูนเรียบมาเป็นต้นแบบ ก่อให้เกิดสีพิเศษ​ “Red Brick” ตัวเครื่องสีแดงโทนพิเศษที่คุณ Naoto เลือกเอง พร้อมกระบวนการทำสีกระจกหลังที่ประณีตถึง 32 ชั้น และโลโก้กับลายเซ็น จะวางในตำแหน่งที่เรียกว่า “หัวใจ” ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ใช้กับการออกแบบเสื้อผ้า ในขณะที่ลายเซ็นต์ มีความคมชัดเหมือนเจ้าตัวมาเซ็นต์ เพราะใช้การยิงเลเซอร์ที่ 0.09 mm

สำหรับสเปคหลักของเครื่อง เหมือนกับทั้ง X2 Pro ตัวปกติ ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 855 Plus รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอ Super AMOLED Plus ขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว พร้อมอัตรารีเฟรชหน้าจอ (Refresh Rate) ที่สูงถึง 90Hz กล้องหลัง Realme Quad Camera ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับเทคโนโลยี Super VOOC 50 W ทำให้ชาร์จได้เร็ว และแรงเต็มเปี่ยมเพียง 35 นาทีกับแบต 0-100% สำหรับความพิเศษนี้ มีจำนวนจำกัดแค่ 100 เครื่องเท่านั้น วางขายทั้ง Realme แบรนด์ช็อป และที่ Lazada ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 19,990 บาท พร้อม VIP Card รับประกันจอแตก, หูฟัง Realme Buds Wireless และ Realme Headset และพิเศษกว่าเมื่อซื้อภายใน 31 ธันวาคม 2562 รับสิทธิ์ประกันตัวเครื่องสูงสุด 24 เดือน และรับสิทธิ์ผ่อน 0% ได้สูงสุด 24 เดือนกับบัตรที่ร่วมรายการเช่นกัน

ถือเป็นการเปิดตัวแบรนด์ที่ไปได้สวย และเชื่อว่า 2020 ก็น่าจะดีขึ้น สำหรับ realme ด้วยเช่นกัน

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^